Bạc Kim Trang - Số 120 Kim Giang, Hà Nội - 0981 642 248

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm

  1. Chính sách bảo hành        

          Bacthoitrang.com.vn cam kết bảo hành độ sáng bóng vĩnh viễn sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm trong quá trình sử dụng bị đen, xỉn do tác động của môi trường hoặc cơ địa người sử dụng, khách hàng có thể mang sản phẩm và thẻ bảo hành đến bất kỳ cửa hàng, chi nhánh nào của bacthoitrang.com.vn để được hưởng Quy chế bảo hành độ sáng bóng vĩnh viễn.

            Ngoài ra, các sản phẩm được hàn, nối, cắt miễn phí lần đầu. Các lần tiếp theo sẽ do nhân viên Bạc Kim Trang báo giá trước cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa sản phẩm.

            Thông tin bảo hành chính là thông tin cá nhân của Khách hàng bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhà riêng, Email. Khi mang sản phẩm đến bảo hành, Khách hàng chỉ cần cung cấp các Thông tin cá nhân đã cung cấp trước đó để được bảo hành. 

2. Chính sách đổi trả sản phẩm

ÁP DỤNG VỚI CÁC MẶT HÀNG CHÚNG TÔI BÁN RA

2.1. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
A. Với sản phẩm có sẵn trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng quý khách có thể đổi sang các sản phẩm cùng loại giá tương đương hoặc cao hơn (nếu cao hơn quý khách sẽ phải thanh toán thêm số tiền chênh lệch)
B. Với các sản phẩm làm theo yêu cầu, do sản phẩm được làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng nên nếu đổi các sản phẩm tương đương cùng loại quý khách sẽ phải chịu thêm những chi phí phát sinh (tiền công)

2.2. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI HÀNG
- Còn hoá đơn mua hàng
- Tên khách hàng và hoá đơn phải trùng nhau nếu quý khách không trực tiếp mua hàng phải được sự uỷ quyền của người trực tiếp mua hàng
- Sản phẩm chưa được sử dụng
- Sản phẩm còn nguyên vẹn bao gồm: Hộp, phụ kiện, các sản phẩm khuyến mãi đi kèm
- Thiếu các điều kiện trên quý khách sẽ phải chịu phụ phí trên cơ sở thoả thuận của quý khách và shop ngoài ra quý khách không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

MỌI VẤN ĐỀ PHÁT SINH, THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0981.642.248