Bạc Kim Trang - Số 120 Kim Giang, Hà Nội - 0981 642 248

Giao hàng và thanh toán

1.     Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 10 km (tính từ địa điểm bán hàng của Shop) áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

-       Khách hàng mua hàng lẻ tại bacthoitrang.com.vn

-       Khách hàng đến sử dụng dịch vụ bảo hành (làm sáng, đổi) để lại thì sau khi thực hiện xong nhân viên của chúng tôi sẽ mang trả hàng tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Lưu ý: Phương thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng/gói dịch vụ có giá trị từ 300.000 đồng trở lên

 

2.       Giao hàng miễn phí trên toàn quốc áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

-       Các khách hàng mua với số lượng lớn hoặc có đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. 

 

3.     Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

-       Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì cửa hàng sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thảo thuận từ 20.000-50.000 đồng). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của cửa hàng  ( Khách hàng ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

Tên tài khoản

 TRỊNH XUÂN ĐẠI

Số TK VND

 0011002773602

Ngân hàng

 Ngân hàng Vietcombank

Địa chỉ 

 Chi nhánh 10 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

-       Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của dịch vụ vận chuyển bưu điện VNPT hoặc Viettel.