Bạc Kim Trang - Số 120 Kim Giang, Hà Nội - 0981 642 248

LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE TỪ BẠC TRANG SỨC

03/08/2018 7:00 SA

Từ thời cổ đại, con người đã tìm ra các khả năng chữa bệnh của đá quý và khoáng. Từ khía cạnh mua vui của những chiếc nhẫn đá đến những bùa hộ mệnh được tạo ra để tránh những nguy hiểm, thật khó để tìm ra đồ trang sức mang lại sức mạnh huyền bí.

Tại bất ký sự kiện hoặc chợ trang sức nào, bạn sẽ gặp những người bán đá diều hâu và nói rằng chúng có đặc tính chữa bệnh. Từ màu ngọc lam của người mỹ đến phép lạ giả kim thuật, có một lịch sử lâu đời của các hệ thống niềm tin được bọc trong khả năng chữa bệnh của đá quý và kim loại. Thật vậy, nhiều hoàng gia ban đầu đeo vương miện đính đá không chỉ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực, mà còn để chống lại bệnh tật và cái ác.

Do đó, những lợi ích, nếu có, có thể có loại trang sức nào nắm giữ không? Các nghiên cứu không toàn diện và được liên hệ với sức mạnh của niềm tin và tinh thần, nhưng có những lợi ích sức khỏe khác biệt khi đeo đồ trang sức bằng bạc.

Bạc nguyên chất hiện đã vượt qua vàng trong mức độ phổ biến của các kim loại cơ sở cho đồ trang sức do sự kết hợp của giá thành, giá trị và mẫu mã. Nhưng lợi ích của nó vượt ra ngoài giá thành và thẩm mỹ.

Trang sức bạc đem lại những lợi ích gì?

Là một kim loại, bạc có lợi ích sức khỏe đáng kể đực sử dụng qua nhiều nền văn hóa trong nhiều thế kỷ. Bác có một số đặc điểm đã được chứng minh như là tác nhân kháng khuẩn mạnh mẽ và hỗ trợ ngăn ngừa cảm cúm, chữa lành vết thương và hơn thế nữa. Bạc cũng giúp điều chỉnh thân nhiệt và lưu thông khí huyết. Nhiều nhà nghiên cứu công bố sự cải tiến trong mức độ và cân bằng năng lượng trong cảm xúc sau khi đeo bạc, vì các tính chất tự nhiên của nó có thể bù đắp các rối loạn điện tích bên ngoài, cải thiện lưu thộng và cân bằng nhiệt độ toàn cơ thể, và giúp duy trì sự sạch sẽ và miễn dịch.

Bạc có một lịch sử lâu dài về kháng sinh và khử trùng, với nhiều người đeo trang sức bạc để ngăn chặn nhiễm khuẩn, các triệu chứng cảm cúm và nhiều loại virus, vi khuẩn khác. Bạc cũng giữ cho mạnh máu đàn hồi giúp nó thể hiện vai trò trong tạo xương và chữa bệnh, cũng như bảo vệ và chăm sóc da. Cuối cùng, bạc có lợi ích trực tiếp trong việc giúp chúng ta tránh được các chất độc tiềm ẩn do bạc phản ứng và chuyển màu khi gặp hóa chất dộc.

Một số người còn sử dụng bạc vượt ra ngoài mục đích trang sức, như là mặt nạ ngủ lót bạc để cải thiện phần tối của họ hay găng tay lót bạc để khi đánh máy tinhs để ngăn chặn sự truyền các tín hiệu điện tử từ công nghệ vào cơ thể.

Ghi nhớ

Một lời cảnh báo ngắn gọn – mặc dù bạc có nhiều lợi ích về sức khỏe, có những người dị ứng với bạc. Đối với những người này, đeo bạc có thể gây tác hại, gây ra phát ban hay da đổi màu. Nếu bạn bị dị ứng bạc, bạn nên tìm lợi ích sức khỏe ở các sản phẩm trang sức khác.

Cho dù bạn tin hết lòng và tất cả những lợi ích của bạc hay chỉ đơn thuần là thích vẻ bề ngoài của bạc và hi vọng nó có thể giúp đỡ với sự lo lắng hay bệnh khác ở quy mô nhỏ, không thể phủ nhận rằng, đeo bạc là cách thẩm mỹ để bình tâm trong tâm trí và tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn

                                                                                                                                   bacthoitrang.com.vn (dịch)

Để lại bình luận của bạn