Bạc Kim Trang - Số 120 Kim Giang, Hà Nội - 0981 642 248

VÒNG TAY PHONG THỦY CHO TÌNH YÊU

12/08/2018 7:00 SA

     Vào ngày 16 tháng 2 năm 2018, khi năm Dậu kết thúc, chúng ta sẽ bước vào năm Mậu Tuất, dấu hiệu thứ mười một của Tử vi Trung Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm đẹp nhất và đồng thời là những vòng đeo tay mạnh mẽ nhất về mặt hiệu ứng Phong Thủy chúng tạo ra trong suốt năm 2018.

Ý nghĩa

     Hầu như ai cũng cầu mong sự may mắn sẽ đến trong cuộc sống của họ, nhưng may mắn có xu hướng đến một cách muộn màng.

     Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên tự tạo ra cơ hội trong cuộc sống của bạn, bằng cách sử dụng vài thủ thuật có thể giúp bạn có được sức khỏe, thịnh vượng và may mắn. Từ đeo vòng tay may mắn đến thiết kế ngôi nhà của bạn theo phong cách hợp Phong Thủy, bạn có tất cả các loại giải pháp may mắn theo ý của bạn.

 Đeo vòng tay may mắn luôn gắn liền với tâm linh, sự huyền bí, tình yêu và sự bảo vệ thiêng liêng.

      Người Ai Cập cổ đại là những người đã mang theo loại vật thể tín ngưỡng này - nhưng họ có thiên hướng dùng đá và các vật kim loại quý - để bảo vệ họ khỏi những linh hồn ác độc, để đạt được khả năng sinh sản và tăng tình yêu và sức khỏe.

Vòng tay cho tình yêu

     Vòng đeo tay phong thủy sẽ cho bạn tìm thấy sự cân bằng trong tình yêu, thu hút người bạn đời, hoặc làm người bạn đời quay lại với bạn.

     Kể từ thời cổ đại, các nhà chiêm tinh đã thấy sự liên hệ những viên đá quý với một số dấu hiệu hoàng đạo, họ thấy rằng bằng cách đeo đá tương ứng với dấu hiệu hoàng đạo của bạn, và nó sẽ tạo ra những ảnh hưởng có lợi cho cuộc sống của bạn.

                                   

     Đối với người tuổi Ngọ và Tý, may mắn trong tình yêu và một danh tiếng tốt được tạo ra bằng cách đeo vòng đeo tay bằng thạch anh tím, ngọc bích, thạch anh hồng hoặc vòng đeo tay với biểu tượng con chó.

Những ảnh hưởng của thạch anh hồng cho những người đeo nó:

Nó được coi là loại đá của tình yêu thuần khiết, thúc đẩy tình yêu đôi lứa.

     Thạch anh hồng tự nhiên làm tăng khả năng giao tiếp, hiểu và thể hiện cảm xúc, sáng tạo và tài năng nghệ thuật hay một sở thích trong nghệ thuật. Nó mang đến tình yêu, tình bạn và hạnh phúc, giảm căng thẳng, trầm cảm, sợ hãi, oán giận, hối tiếc, giận dữ, thất bại, ghen tuông, tội lỗi. Nó làm tăng lòng trung thành với chồng/ vợ /gia đình.

     Thạch anh hồng có lợi cho tim mạch, thận, hệ thống tuần hoàn, tai, cổ họng, xoang, nó cũng tạo điều kiện cho khả năng sinh sản, điều chỉnh các vấn đề tình dục, giảm đau nửa đầu, nó có lợi trong trường hợp bệnh bạch cầu, chóng mặt, vết thương, cân bằng hoạt động của cơ quan sinh dục , gan, thận, mạch máu, phổi, hạch, tuyến ức, nó giúp tái tạo mô, nó cân bằng năng lượng âm dương, nó ngăn ngừa bong gân, nó giúp giảm cân.

     Bằng cách mang lại sự cân bằng cảm xúc và bình tĩnh, nó mang lại cho người đeo tình yêu, vẻ đẹp bên trong và bên ngoài.

     Đó là lời khuyên cho những người cần khả năng kiểm soát tốt hơn, cho những người thiếu can đảm để nhận trách nhiệm, nó cũng có thể được đeo trong thời gian của tình trạng hỗn loạn cảm xúc: ly hôn, thất bại, và khó khăn.

Bacthoitrang.com.vn

Để lại bình luận của bạn